แม่ๆใช้มีดโกนแบบไหนโกนผมไฟ

แม่ๆเคยใช้มีดโกนผมไฟฟ้าโกนผมไฟให้ลูกไหมค่ะ ใช้ดีไหมค่ะ แล้วแม่ๆใช้มีดโกนแบบไหนกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆใช้มีดโกนแบบไหนโกนผมไฟ
1 ตอบกลับ

ใช้แบบในรูปเลยค่ะ ใช้ถ่าน โกนได้เกลี้ยงไม่บาดผิวน้องด้วย ใช้ทั้งน้องและพ่อแม่เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะที่แนะนำ