ปวดท้องหน่วงเกือบทั้งวัน

แม่ๆเคยเป็นมั้ยคะ จะปวดท้องน้อยหน่วงๆเป็นบ่อยช่วงระหว่างวัน แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ บ้านนี้ท้อง 3 แล้ว แต่เพิ่งเคยเป็น เกี่ยวกับการกินยาคุมมั้ยคะ เพราะท้องนี้น้องทะลุยาคุมมา แม่กินยาหมดแผง แล้วประจำเดือนไม่มาเลยตรวจ ถึงรู้ตัวว่าท้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคคะ

2y ago

น่าจะเป็นเพราะการตั้งครรภ์ค่ะ เลือดไหลเวียนเพื่อเข้าไปเลี้ยงทารก