ท้องปั้นบ่อย เจ็บท้องน้อยต้องไป รพ.เลยไหม??

แม่ๆเคยมีอาการท้องปั้นบ่อยใน 1 ชม.มากกว่า 3 ครั้งแล้วปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องเป็น ประจำเดือนไหมค่ะ แต่ไม่มีเลือดหรือน้ำคร่ำรั่วค่ะ เราเป็นเมื่อคืนตั้งแต่ 4 ทุ่มครึ่งจนเผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้ แล้วก็หลับๆตื่นๆ พอตอนเช้าก็ยังปวดอยู่ค่ะ แบบนี้ต้องไป รพ.เลยไหมค่ะ ท้องได้ 38+5 แล้วจ้า เพิ่มเติมเราปวดท้องน้อยมา 2-3 วันได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องปั้นแข็ง

2 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่ๆไปเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าา