กระตุ้นก่อนคลอด

แม่ๆเคยมีประสบการณ์กระตุ้นก่อนคลอดมั้ยคะ พยาบาลบอกว่า 39 วีคจะนัดกระตุ้นค่ะ ทำยังไงคะแม่ๆ เจ็บมั๊ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาจะใช้นิ้วสอดเข้าไปในช่องคลอดค่ะ เพื่อดูขนาดอุ้งเชิงกราน หลังสอดจะมีมูกอาจเป็นสีน้ำตาลหรือปนเลือดถือว่าปกติค่ะ ถ้ามีอาการท้องแข็งถี่+ปวดท้องถี่ทุก5-10นาทีควรรีบไปหาหมอค่ะ

2y ago

✌️✌️🥰