ระบายความรู้สึก

แม่ๆเคยน้อยใจคำพูดของสามีไหมค่ะ บ้านนี้น้อยใจบ่อยมากเพราะสามีเป็นคนไม่ค่อยระวังคำพูด

59 ตอบกลับ

ประจำเลยค่ะคุณแม่บ้สนนี้แอบน้อยใจแอบร้องไห้บ่อยมากค่ะ

เป็น​ประจำค่ะ​ ช่างมันค่ะ​ เอาใจไปอยู่ตรงที่มีค.สุขค่ะ

5555 ประจำค่ะบ้านนี้ ไม่ต้องพูดก็ผิดค่ะ 😂อารมณ์คนท้อง

ก็มีน้อยใจบ้างค่ะแต่สมควรคุยกันด้วยเหตุผลนะคะ

เป็นค่ะ ทำอะไรพูดอะไรไม่ระวังคำพูด น้อยใจมาก

บ่อยเลยคะ น้อยใจ เสียใจ พูดไม่นึกถึงใจเราเลย

เป็นคะ​ สามีเป็นไม่ค่อยระวังคำพูดเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีก็ไปแอบร้องให้คนเดียว

ก็มีบ้างค่ะแต่เค้าไม่ค่อยพูดบ่อยๆ

เหมือนกันเลยย​ นิดหน่อยก็ร้องไห้