สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆเคยกินยาลดความอ้วนขณะตั้งท้องอยู่ไหมคะลูกออกมาแล้วสมบูรณ์แข็งแรงมั้ยคะ ตอนนี้รอผลเลือดตรวจดาวน์อยู่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้กินคะ อาจส่งผลถึงลูกได้คะ

12mo ago

เรากินตอนท้อง1เดือนคะตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง พอประจำเดือนไม่มาเราก็ตรวจดูขึ้น2ขีด