น้ำหนักไตรมาส 3

แม่ๆเข้าไตรมาส 3 น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ??

92 ตอบกลับ

ท้องแรกและท้องสองขึ้นมา 10โล ตอนนี้ท้องสาม 8เดือน ขึ้นมา 9โล

ก่อนท้อง65 ตอนนี้35+5วีค 69 ขึ้น4โลเอง แต่เท้าแม่บวมเป่งเลยค่ะ

4y ago

ตามเกณฑ์ค่ะ

เข้าไตรมาสสามมีแต่ลด เพราะตรวจเจอเบาหวาน ค้องคุมอาหาร😅

4y ago

น้ำตาลสูงเหมือนกันค่ะ แต่หมอยังไม่ฟันว่าเป็น รอกินน้ำตาล100g😅

37weekน้ำหนัก14โลค้ะ แต่มีคนทักว่าท้องแม่เล็กมากค่ะ

30W....13โลจร้า❤️(แม่หุ่นเท่าเดิมเลยแต่ท้องโต😁)

ไตรมาส1-2ขึ้นแค่โลเดียวไตรมาส3 ขึ้นมา5โลค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง51ล่าสุดตอน33+6ได้61ขึ้นมา10โล

30วีคแล้ว9โลจ้า....ท้องใหญ่มากเหมือนใกล้คลอด😄

4y ago

34วีคเล็กกว่านี้อีก😅

ก่อนท้องหนัก37ค่ะตอนนี้62แล้ว 33+3w

36w5 ขึ้นมา18กิโลแล้วคะ ลูกรับไป2998คะ