แม่หลังคลอด

แม่ๆผ่าคลอด อาบน้ำธรรมดาได้ตอนกี่เดือนคะ แม่บ้านนี้คลอดน้อง 2 เดือนแล้วยังต้องต้มน้ำอาบ อาการร้อนแค่ไหนเวลาโดนน้ำมันหนาวเข้ากระดูกสั่นไปหมด มีวิธีแก้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ยาหมอกินหมดทุกอยากคะ แต่ก็มีอาการ ลูกคนแรกก็ไม่เคยมีอาการแบบนี้นะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ