อาการหลังจากโดนกวาดมดลูก

แม่ๆบ้านไหนโดนกวาดมดลูกบ้างค่ะมีอาการแบบไหนบ้างหลังจากที่โดนกวาดมดลูกไป

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งโดนกวาดไปวันนี้ เจ็บแค่ตอนกวาดคะ พอเสร็จก็ไม่มีอาการอะไรไม่มีเลือดซึม ไม่ปวดหน่วง แต่มีท้องแข็งเป็นพักๆไม่ถี่มาก อาจจะเป็นเพราะนั่งรถมอไซค์กลับจากร.พด้วย พอกลับมาก็มีท้องแข็งอย่างเดียวเลยคะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ