สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆบ้านไหนท้อง6เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นถึง2โลบ้างคะ กังวลมากทุกวัน แต่หมอซาวด์ดูลูกแล้วก็บอกน้องน้ำหนักปกติคะ คนทักบ่อยมากว่าท้องเล็ก ท้องแรกด้วยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆคะ
2 ตอบกลับ

เราก็ท้องเล็กค่ะ จะ7เดือนแล้วมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก. จริงๆมันขึ้นอยู่กับเราด้วยนะคะ ถ้าเราตัวเล็กอยู่แล้วจะให้ใหญ่มากคงไม่ใช่ หลังรับน้ำหนักไม่ไหวพอดี55

ปกติค่ะ