#ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

แม่ๆบ้านไหนชอบกินก๋วยเตี๋ยวไหมค่ะ เราชอบมากๆ เป็นไรต่อลูกน้อยไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

กินเกือบทุกวันเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องรู้สึกไม่หิวข้าว อยากกินแต่เส้น ตอนนี้จะตั้งชื่อลูกเป็นชื่อก๋วยเตี๋ยวแล้วค่ะ😂 น้องปกติแข็งแรงดีนะคะตอนนี้30wแล้ว

เหมือนกันค่ะจะชอบกินร้อนๆเส้นๆค่ะบางครั้งก็อนากเผ็ดอยากเปรี้ยวอยากรสจัดบางครั้งก็จะกินแบบไม่ปรุงเลยเพราะอร่อยและกินได้ร้านเดียวจริงๆค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็กินได้อย่างเดียวเลยค่ะ แพ้หนักกินข้าวไม่ได้ กินได้ร้านเดียวด้วย ตอนนี้ 36 2 แล้วก็ยังเป็นอาหารหลักค่ะ

ทานทุกวันเลยค่ะ ตอนแพ้ท้องทานข้าวไม่อร่อยทานได้แต่เส้นๆค่ะ ทุกวันนี้ก็เส้นส่วนมากค่ะ

บ้านนี้ก็ทานบ่อยคร้า ตอนไม่ท้องคือไม่ค่อยชอบเลย . ... พอท้องนี่ชอบมากเลยค่ะ😅😅

บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะแต่ทำงานด้วยที่โรงงานไม่มีได้กินอาทิตย์ละครั้งเอง

ชอบกินเหมือนกันค่ะ ยิ่งพริกสด พริกเผานะ งดรสจัดไม่ได้จริงๆ😂

ชอบเหมือนกันค่ะจะกินแต่ตอนเที่ยงค่ะ ตอนนี้34สัปดาห์ยังกินอยู่555

บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะ เเต่นานๆจะกินทีนะคะ หมอบอกลูกเเข็งดีค่ะ

กินค่าาาา กินแทบทุกวันเลยค่ะ คลอดมาน้องก็แข็งแรงดีค่ะ 😊