เพศลูกเดือนตุลา

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างคะ แล้วได้เพศหญิงหรือเพศชายกันคะ บ้านนี้ไปซาวด์มา ได้เพศหญิงค่ะ🩷 ##ท้องแรกค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เพศลูกเดือนตุลา
2 ตอบกลับ

เเม่กำหนดคลอด14กันยาค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ เเม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

1y ago

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลาค่ะ สมใจคุณปู่เลย☺️