กำหนดคลอด1กันยา ลูกชาย

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดวันเดียวกันบ้างคะ มีอาการแบบไหนกันแล้วบ้าง แม่บ้านนี้37+1Wแล้วมีอาการเจ็บท้องหน่วงๆ เวลาเดินหรือยืนนานๆท้องจะแข็งมาก แม่กลัวน้องจะแอบย้ายทีมมากเลยค่ะ😅🤰🏻#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อย สงสัยอยากออกก่อนแน่เลย สู้ๆนะคะ เกือบขิตเหมือนกันเดิน ยืน นั่ง ยิ่งตอนกลางคืนนี่คือนอนไม่ได้เลย ปวดท้อง ท้องแข็ง ท้องตึงทั้งคืนเลยค่ะ

9mo ago

สู้ๆนะคะแม่ อีกแค่นิดเดียวน้องก้อออกมาดูโลกแล้ว เพื่อลูกแม่ต้องทนให้ไหวค่ะ😅🤰🏻