อาการคันตามตัว

แม่ๆท้องได้ 3 เดือนบ้านไหน มีอาการคันตามตัวบ้างคะ แม่บ้านนี้อยู่ดีๆก็คันตัวไปหมด ตอนไม่ท้องไม่เคยแพ้หรือเป็นอะไรแบบนี้เลย #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ฮอโมนคนท้องก้อทำให้เป็นได้คะ ทาคารามัยได้ แต่หนักควรไปหาหมอ

11mo ago

ขอบคุณมากค่า ตอนเช้าไม่คัน แต่พอตกเย็นมาคันไปทั้งตัวเลยค่ะ