ผ่าคลอด ท้องแรก

แม่ๆท่านไหนได้ฤกษ์ผ่าคลอด 20 ก.ค. 64 นี้บ้างค่ะ คือท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์ มีความกังวน + กลัว + ตื่นเต้น คิดมากทำให้นอนไม่ค่อยหลับค่ะ 😓 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินให้อิ่ม นอนไม่หลับ ไม่ต้องกังวล นะคะ หมอพยาบาลเก่งค่ะ ไหว้พระสวดมนต์ ทำใจให้สบายค่ะเดี๋ยวจะได้เจอหน้าลูกแล้วว

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰