กระตุ้นคลอดได้ผลจริงมั่ยคะ

แม่ๆท่านไหนคุณหมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วได้ผล มีมั้ยคะ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นคลอด 39 w พอดีค่ะ กล้าๆกลัวๆ แต่แม่อยากให้แตกแล้ว#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้น 38สป.1วัน คลอดหลังจากกระตุ้น 6 วันค่ะ