ขอประสบการณ์จากแม่โดนกระตุ้นคะ

แม่ๆท่านใดโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วมีมูกลักษณะแบบนี้ออกบ้างไหมคะ ต้องไปหาหมอเลยไหมหรือรอก่อนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ขอประสบการณ์จากแม่โดนกระตุ้นคะ
1 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นตอนกี่วีคคะแม่ แล้วเจ็บมั้ยคะ