สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านตอนท้องมีอาการหงุดหงิด อ้อนสามี ขี้น้อยใจ งี่เง่าบ้างคะ ถ้าลูกเกิดจะอารมเหมือนแม่ตอนท้องไหม กลัวลูกงอแง งี่เง่า เลี้ยงยากค่ะ ท้อง1กับท้อง2ไม่เป็น ตอนนี้ท้อง3ค่ะ งี่เง่าเิาเเต่ใจมาก

1 ตอบกลับ

เป็นที่ฮอร์โมนค่ะแม่ ไม่เกี่ยวกับลูกหรอกค่ะ นิสัยลูกส่วนหนึ่งมาจากนิสัยส่วนตัวของเขาเอง และอีกส่วนมาจากการเลี้ยงดูค่ะ