แม่ๆที่คลอดแล้วยาตัวนี้ยังเหลือทานต่อได้เลยคะ บำรุงเลือดตอนคลอดเสียเลือดกันเยอะใช่ไหมคะ ต่อเลยคะ อย่าทิ้งน่ะคะ เสีนดาย...

Post image
5 ตอบกลับ

ทานต่อจนหมดเหมือนกันคะ บางคนว่าทำให้อ้วน ไม่ต้องกลัวคะเลี้ยงลูกเหนื่อยเดี๋ยวก็ผอมลงเองคะ สารอาหารสำคัญฟื้นฟูก่อน เราคิดแบบนี้คะ

ส่วนตัวเราก้กินหลังคลอดต่อเนืีองไปเรื่อยๆเพราะเราให้ลูกดูดนมด่วยค่ะ กลัวสารอาหาีไม่พอเลยกินเสริมเพื่อสุจภาพของตัวเองด้วยค่ะ

ทานค่ะ หมอให้ทานที่เหลือต่อ

ทานคะหมอให้ทานต่อ