แม่ๆ ที่คลอดเดือน มีนา

แม่ๆที่คลอดเดือน มีนา ตอนนี้กี่วีคกันแล้วค่ะกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

40 ตอบกลับ

19 มีนาคม 62 ครบ 40 สัปดาห์ ตอนนี้อายุครรภ์ 33 สัปดาห์ 5 วันค่ะ แต่ตอนนี้หมอ set ผ่าคลอดไว้ก่อนเพราะมีปัญหาเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ กำหนดผ่าคลอดเป็น 26 กุมภาพันธ์ 62 อายุครรภ์ 37 สัปดาห์พอดีค่ะ

33วีคกำหนดคลอด23มีนาแต่กำหนดผ่ายังไม่ได้จร้า

นัดผ่า14มีนาค่ะอีก2วันแล้วค่ะตื่นเต้นมากๆๆ

สัปดาห์ที่33+3วันค่ะกำหนดคลอด22มีนาคมค่ะ

กำหนดคลอด29มีนา เเต่นัดผ่าคลอด22มีนาคะ

กำหนด 18 มีนาค่ะ ตอนนี้ 33 สัปดาห์ 5 วัน

35+2ค้ะ ตอนนี้ก็ดิ้นถี่และเจ็บด้วย

33 w วันนี้เลยค่ะ คลอด 38+w 12 มีนาคมค่ะ

ว้าว ใกล้แล้วนะคะขอให้คลอดง่ายๆนะ

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่