จัดกระเป๋าเตรียมคลอดกันกี่ใบคะ

แม่ๆที่คลอด รพ.รัฐ จัดของใส่กระเป๋าเตรียมไปคลอดกันกี่ใบคะ บ้านนี้จะเอาไปน้อยก็กลัวของจะขาด จะจัดไปครบก็กลัวทาง รพ.จะว่าเยอะ 😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอกชน ไม่เยอะเลยค่ะ แค่ของใช้ส่วนตัว