ฝังเข็มยาคุม

แม่ๆตอนนี้คลอดน้องได้8เดือนแล้ว แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยแบบนี้แปลกไหม พอดีหนูฝังเข็มยาคุม ว่าจะซื้อที่ตรวจมาตรวจแต่มีคนแถวบ้านบอกว่าไม่ต้องตรวจหรอกฝังเข็มก็อย่างนี้แหละประจำเดือนไม่ค่อยมา

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกอยู่ประจเดือนก็จะไม่ค่อยมานะคะ