วัคซีนโควิด ได้ฉีดกันบ้างไหมเอ่ย

แม่ๆตอนท้องได้ฉีดวัคโควิดกันไหมคะ คุณหมอจะให้ฉีดบ้านนี้แอบกลัว ไม่อยากเสี่ยงเลย #ท้องแรกค่ะ 8 W 3 D #กลัวอันตรายต่อคนในท้อง

2 ตอบกลับ

เราฉีดตอน 33/36w ค่ะ ไฟเซอร์ 2 ปวดแค่แขน คลอดแล้วปกติดี

2y ago

4 เข็มก็เยอะมากแล้วค่ะแม่ เราไม่ได้สักเข็มเลยฉีด