ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจร้า

แม่ๆฉีดวัคซีน โควิด-19 ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ แล้วฉีดวัคซีนอะไรกันบ้างคะ แม่บ้านนี้กำลังตัดสินใจว่าจะฉีดเข็ม 3 (โมเดอร์นา) ดีมั้ย เพราะแม่ฉีดเข็ม 1-2 (ซิโนฟาร์ม) ผ่านมา 4 เดือนกว่าแล้ว #แม่บ้านนี้13วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีด pfizer ไปตอน 12 วีค ตอนนี้ก็ปกติดีค่ะ