ลูกน้อยไม่ถ่าย

แม่ๆค่ะลูกน้อยคลอดได้1เดือนเต็มน้องไม่ถ่าย น้องกินนมแม่2-3วันก้อไม่ถ่ายได้สวนถ่ายอุจจาระค่ะ เกิดจากอ่ะไรค่ะเปนไรหรือป่าว คือต้องนี้แม่กังวนมากสงสารน้องด้วยค่ะ😥😥

1 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่ล้วนๆ จะไม่ค่อยถ่ายอยู่แล้วคะนมแม่ย่อยง่ายคะ น้องบางคนเป็น 10 วันคะ

4y ago

น้องเบ่งแต่เบ่งไม่ออกค่ะแม่สวนถ่ายตลอดเรย