ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะมีความกังว้งใจมากค่ะ

แม่ๆค่ะพอดีนู๋ท้องได้12wแล้วค่ะ แต่วันนี้นู๋เข้าห้องน้ำเมื่อเช้ามันมีเลือดออกจากช่องคลอดค่ะมันไม่เขินเป็นเลือดสดน่ะค่ะแต่เป็นเหมือนมูกเลือดค่ะแต่ไม่ปวดท้องน่ะค่ะนู๋ใส่ผ้าอนามัยก็ไม่ได้ติดค่ะแต่มุกเลือดออกมาตั้วแต่เช้ายังม่หยุดเลยค่ะแต่ไม่ได้ออกเยอะน่ะค่ะเวลานู๋เข้าห้องน้ำตอนจะล้างค่ะมันออกค่ะ แบบนี้แม่ๆว่ามันอันตรายไหมค่ะ พอดีนู๋เคยแท้งมาแล้วค่ะตอนอายุครรภ์5เดือนค่ะ # ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยน่ะค่ะพอดีกังว้นใจมากค่ะตอนแรก

1 ตอบกลับ

มีเลือดออก รีบไปหาหมอค่ะ