ตัวน้อยย

แม่ๆค่ะท้องได้พรุ่งนี่ครบ 6อาทิตย์ เจ็บท้องแค่ช่วงแรกๆแต่ตอนนี่ไม่เจ็บท้องเลย กลัวค่ะแม่ๆ #อยากได้ความมั่นใจ

2 ตอบกลับ

เจ็บๆปวดๆท้องน้อยหรือตรงไหนคะ ถ้าปวดหน่วงๆคือมดลูกขยายตัว แต่ถ้าปวดหน่วงแล้วเลือดออกนั่นอันตรายต้องรีบหาหมอคะ

6y ago

เราก็เป็นแรกๆ ตกใจร้องไห้เลย 😅 กลัวลูกเป็นอะไร เพราะมันปวดมาก