ลูกไม่ค่อยดิ้น

แม่ๆค่ะทำไมลูกดิ้นน้อยจังตั้งแต่มื้อเช้าจนตอนนี้14:37 น. แล้วดิ้นเเค่3ครั้งเองค่ะจะเป็นไรไหมค่ะ 38w

2 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์ได้ 38w น้องจะเริ่มดิ้นน้อยลงค่ะเพราะน้องตัวเริ่มใหญ่ขึ้นและน้องจะออกมาได้ทุกเมื่อค่ะ แม่บ้านนี้คลอดตอนอายุครรภ์ 38+4 ค่ะ ถ้าคุณแม่กังวลไปหาหมอค่ะ ให้หมอซาวดูน้องค่ะ แม่ท้องแรกค่ะ เลยกลัวไปหมด ให้หมอซาวดูน้องตลอดค่ะ แล้วคิดว่าทำไมลูกเราไม่ดิ้น ทำไมวันนี้แม่คุยด้วยไม่ตอบสนองกับแม่ กังวลไปหมดเพราะเป็นท้องแรกค่ะ 😂😂

4y ago

ใช่ค่ะยิ่งเขาจะใกล้ออกมาน้องหลับนานค่ะ จนเราตกใจได้ค่ะ ☺😊

ถ้าปกติดิ้นเยอะหรือบ่อย หากคุณสังเกตุจะรู้ว่าลูกจะดิ้นเวลาไหนบ้าง หากวันนี้ดิ้นน้อยกว่าปกติมาก ให้รีบไปหาหมอนะคะอย่าให้เกินหนึ่งวันค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ