แม่ๆค่ะตอนนี้ 10+1w ไปหาหมอ เมื่อ 27 สิงหาคม แต่หมอนัดอีกที 4ธันวาคม ทำไมหมอนัดห่างจัง ท้องเเรก นัดทุกเดือน ปกติ เเต่ท้องนี้ทำไม่ นัด ห่างจังแอบ สงใส่ค่ะ แม่ๆพอเคยเจอรึพอรู้ไม่ค่ะ #อีกอยากแพ้ท้องช่วงนี้ไม่ค่อยได้ทานนม บำรุง ทานอาหารไม่ค่อยได้เเต่ทานได้บ้าง ทานยาบำรุง แบบนี้ น้องจะน้ำหนักปกติไหมแล้วจะมีอะไรผิดปกติไหมเจ้าตัวน้อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ย้ายหมอสิคะนี่ย้ายทุกเดือน

ทำไมนัดห่างจัง