ลูกตัวเล็กไปหรือปกติคะ?

แม่ๆค่ะ 😊 เรานับครรภ์ได้7สัปดาห์ หลังจากมาประจำเดือนวันสุดท้ายค่ะ แต่หมอตรวจอัลตราซาวด์ขนาดลูกทางช่องคลอดได้อยู่ที่ 6W3D ตรงนี้ปกติไหมคะ หรือมีเคล็ดลับในการข่วยเพิ่มขนาดไหมคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกตัวเล็กไปหรือปกติคะ?
2 ตอบกลับ

ยึดตามประจำเดือนคะ ซาวไม่เคยตรง

1y ago

ขอบคุณค่ะ 😇