อยากทราบ

แม่ๆค่ะ เจ็บท้องน้อยแป๊ปตอนขยับตัว ไม่ทราบว่าเป็นอะไรค่ะ ท้องแรก13วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นตอน14w เวลานอนแล้วพลิกตัวจะปวด เจ็บจุกท้องน้อยข้างซ้าย ทรมานจนร้องไห้ กลัวลูกเป็นอะไร อาการแบบนี้มดลูกขยายตัวคะ อย่าคิดมาก แต่ถ้าเจ็บ-ปวดแล้วมีเลือดออก อันนั้นคืออันตรายคะ