ท้องแข็งบ่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 24+6w เวลานอนหงายหรือตะแคง ทำไมท้องชอบลอยเป็นก้อนๆ ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ เป็นอันตรายหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ควรหาหมอหรือแจ้งหมอเมื่อถึงวันนัดนะค๊ะ ถ้ามีอาการแบบนี้ เพราะถ้าท้องแข็งบ่อยๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ