แม่ๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องอายุ2เดือน11วัน ไม่สบายไอหนัก มีน้ำมูก หมอเจาะเลือดแล้วก็เอกซเรย์บอกว่าน้องเป็นปอดบวม คือจะเป็นไรมากไหมค่ะ น้องโดนแอดมินค่ะ แม่รู้สึกใจคอไม่ค่อยดีเลยค่ะ มีน้องคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ??

3 ตอบกลับ

อยู่ในมือแพทย์แล้วสบายใจได้คะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ