แม่ๆคะแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ครรภ์7เดือนค่ะ แต่ลูกยังขวางท้องยุเลยค่ะ ยังไม่นอนตัวตรงอ่ะค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดเลยค่ะ หมอไม่แนะนำอะไรบ้างเลยขอบคุนค่ะ

9 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กค่ะ บางคนก้มากลับหัวตอนใกล้คลอดค่ะ ลองวิธีการตามลิงค์นี้ดูนะคะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%A7/

5y ago

ใจเย็นค่ะเขาอาจจะกลับช่วงใกล้คลอดค่ะ

ตอนนี้ก้อ7เดือนแล้วคะไปซาวว์ดูหมอก้อบอกว่าทำไมลูกไม่ยอมกลับหัว แต่เค้านั่งตัวตรงยุคะ เลยสงสัยว่า7เดือนลูกกลับหัวแล้วหรอคะ

7y ago

หมอบอกว่าลูกต้องอยูในท่านอนตัวตรงละค่ะ

บ้านนี้ลูกกลับตั้งแต่7เดือนละค่ะ แต่ลอยตัวอยู่ แล้วก็หมุนไปมา ช่วงซัก8เดือน-ใกล้คลอดโน่นค่ะ น้องจะกลับหัวจริงๆพร้อมคลอด

เราก็กลับหัวช่วงใกล้คลอดเลยคะ แต่สุดท้ายก็ต้องผ่าเพราะน้องไม่ยอมลงอุ้งเชิงกราน

อาจไปกลับช่วงสัปดาห์ใกล้ๆคลอดได้ค่ะ อย่าพึ่งเครียดนะคะ

บ้านนี้คะกลับจนนาทีสุดท้าย35วีคคะสู้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆคะ

เหมืนกันเลยอ้ะนอนท่าขวางยุ ต้องดูตอนใกล้คลอด

เหมือนกันเลยค่ะ

แล้วแต่เด็กนะคะ