แม่ๆคะสอบถามหน่อยค่ะ เวลานั่งเฉยๆมันจะเหมือนลูกดิ้น ลูกจะดิ้นต่ำมาก แล้วมันเจ็บๆ

แม่ๆคะสอบถามหน่อยค่ะ เวลานั่งเฉยๆมันจะเหมือนลูกดิ้น ลูกจะดิ้นต่ำมาก แล้วมันเจ็บๆเสียวๆจิมิ เป็นบางครั้งแต่ก้บ่อย เป็นอะไรไหมคะ 27 วีคแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

ยิ่งเข้าสัปดาห์ที่30จะยิ่งเจ๋บค่ะเจ็บมากๆๆๆๆๆๆๆจนนำ้ตาเล็ดค่ะช่วงลูกกำลังจะกลับหัวลงค่ะ ตอนนี้ลูกเอาหัวลงเจ็บสุดๆเดินต้องกางขา นั้งอ้าขา ลูกก็จะดื้นแรงหนักขึ้น เวลาปวดฉี่นี่เจ๋บหัวหน่าวกับจิมิมาก สู้ๆค่ะนี่ก็34สัปดาห์แล้ว

อาการปกติคะ ลูกยิ่งตัวโตยิ่งดิ้นแรงขึ้น ก็จะกลิ้งไปทั่วมดลูกนั่นแหละคะ ไม่ต้องกังวล