เลื่อนฉีดวัคซีนลูก

แม่ๆคะน้องฉีดวัคซีน2เดือนตอน3เดือนค่ะคุณหมอนัดเข็มต่อไปห่างจากครั้งแรก1เดือนครึ่ง อยากสอบถามว่าเราจะสามารถเลื่อนมาฉีดก่อนครึ่งเดือนได้มั้ยคะ วัคซีนต้องมีระยะห่างกันอยู่ที่เดือนค่ะแม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่หมายถึงต่อไป คือวัคซีน 4 เดือนถูกไหมคะ ฉีดตอนไหนก็ได้ แต่น้องต้องมีอายุ 4 เดือนก่อน ส่วนใหญ่หมอจะนัดประมาน 4 เดือน 1 อาทิตย์ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่