น้ำใบเตยลดน้ำตาลในเลือดได้ไหม

แม่ๆคะต้มน้ำใบเตยช่วยลดน้ำตาลในเลือดจริงไหมคะต้มแบบไม่ใส่น้ำตาล เห็นป้าแถวบ้านเขาบอกมา มันช่วยได้จริงไหมคะหาความรู้ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ ต้มกินแทนน้ำเปล่าได้เลย

1y ago

อย่างนี้ต้องลองเพราะแม่บ้านนี้ตรวจเจอน้ำตาลรอบแรกรอบสองตรวจพรุ่งนี้เดี๋ยวลองต้มทานดูคะขอบคุณนะคะ