แม่ๆคะขอถามคะ 7เดือนเข้ามานี้ทำไมชอบคันท้องคะ คันมากๆเลยคะโดยเฉพาะรอบสะดือ อยากเกาแรงๆก้อไม่ค่อยกล้าแค่คลำๆเอาคะแต่ก้อไม่หายคันเท่าไรทาโลชั่นก้อไม่หายคัน....เปนเพราะอะไรคะ

98 ตอบกลับ

อย่าเกาเยอะนะค่ะเดี๋ยวแตก.

คันมากค้ะเเต่พยายามไม่เกา

5เดือน เริ่มคันๆคะ

บ้านนี้ไม่คันเลยค่ะ

ผมลูกในท้องค่ะ ทำให้คัน

6y ago

😁😁

คันจนกว่าจะคลอดค่ะ

ผิวหนังกำลังขยายค่ะ

ลองใช้แป้งเย็นคะ🐱🐱

คันเหมือนกันเลยค่ะ

คันเหมือนกันเลยคะ