แม่ๆคะขอถามคะ 7เดือนเข้ามานี้ทำไมชอบคันท้องคะ คันมากๆเลยคะโดยเฉพาะรอบสะดือ อยากเกาแรงๆก้อไม่ค่อยกล้าแค่คลำๆเอาคะแต่ก้อไม่หายคันเท่าไรทาโลชั่นก้อไม่หายคัน....เปนเพราะอะไรคะ

98 ตอบกลับ

ทาครีม คะ ท้องลาย

ซื้อ​ oil​ มาทาค่ะ​

หน้าท้องขยายค่ะ

ทาครีมด้วยนะคะ :)

เราก็เป็น

ทาออยค่ะ

ท้องขยายคะ

บ้านนี้คันเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีลายแตก