หางตาแดงปกติรึป่าวคะ เด็ก3เดือนครึ่ง

แม่ๆคะ หางตาน้องแดง นี่ปกติรึป่าวคะ ในรูปถ่ายไม่ค่อยเห็นนะคะ แต่จริงๆ จะแดงเลย น้องค่อนข้างมีขี้ตาเยอะค่ะ อายุ3เดือนครึ่งขยี้ตาบ่อยเวลาง่วง อันนี้ข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ ถามแม่(ยาย)แม่บอกปกติ แต่เรา กังวล จะไปหาหมอเลยก็คงไปคลินิค แต่ถ้ามันปกติ ไม่เป็นไรมาก หายเองได้ก็จะไม่ไปค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หางตาแดงปกติรึป่าวคะ เด็ก3เดือนครึ่ง
1 ตอบกลับ

เอาผ้าสะอาดชุบน้ำต้มสุกคอยเช็ดไว้นะคะ ถ้าเป็นนานเกินไปก็พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ