หลังคลอด ประจำเดือนมาเมื่อไหร่

แม่ๆคะ หลังคลอดประจำเดือนมากันเมื่อไหร่หรอคะ นิคลอดลูก4ดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังน้ำคาวปลาหมด1เดือนครึ่งค่ะ แต่ส่วนตัวไม่ได้ให้นมลูก แต่ถ้าให้นมลูกบางคน1ปีก็ยังไม่มีเลยค่ะ