อาการของการเจ็บท้องของคุณแม่5เดือน

แม่ๆคะ พอดีว่าตอนนี้ท้อง5w แต่เจ็บท้องตั้งแต่เมื่อวาน ไปหาหมอแต่หมอว่าปกติ หมอบอกแค่ท้องเสีย ให้แค่เกลือแร่มากิน แต่เรายังไม่หายเจ็บเลยค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้อง5เดือนต้อง20wค่ะแม่ เคยเจ็บค่ะไปหาหมอหมอบอกปกติ เดี่ยวก็หายเองค่ะแม่