เป้นปจดหลังคลอดครั้งแรก

แม่ๆคะ​ ประจำเดือนหลังคลอดเป้นกันนานมั้ยคะบ้านนี้2อาทิตแร้วคะปวดท้องมากๆสามารถกินพอนสแตนได้มั้ยคะ​ ผ่าคลอดคะ+ให้นมลูกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำพอนสแตนค่ะ มีผลต่อน้องนะคะ จะกินยาอะไรปรึกษาเภสัชกรก่อนดีกว่า