อาการบิดตัวของทารก

แม่ๆคะ ตอนนี้ลูกเราได้ 1 เดือน23 วันแล้ว รู้สึกว่าใกล้จะสองเดือนอาการบิดตัวของลูกจะเพิ่มขึ้น เวลานอนของลูกนี่ไม่เป็นสุขเลยค่ะ. สงสารลูก หลับๆตื่นๆก็ว่าได้ นานไหมคะกว่าอาการบิดตัวจะหาย คือบิดจนร้อง จนตื่น หน้าดำหน้าแดง แม่กังวลจังค่ะ.

อาการบิดตัวของทารก
1 ตอบกลับ

ให้น้องบิดหน่อยค่ะแม่ อยู่ในท้องเขาไม่ได้ยืดตัวค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ