แม่ๆคะ หลังจากที่มาถามเรื่องเครื่องปั๊ม ตอนนี้ซื้อยูฮ่ามาลอง โอเคมากค่ะ ราคาถูก เสียงเงียบมากด้วย แต่จะไม่ค่อยเกลี้ยงเต้า แต่ก็ใช้ได้ในระดับหนึ่งเลยค่ะ มาแนะนำเฉยๆเผื่อเป็นทางเลือกค่ะ เพิ่งลองมา

1 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับการแชร์ข้อมูลดีๆนะคะ