การเตรียมของไปคลอด

แม่ๆคลอด รพ. รัฐ เตรียมของลูก+ของแม่ของพ่อ อะไรไปบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของลูก : ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู แชมพูเด็ก สำลี แพมเพิส เสื้อผูก หมวก กรรไกรตัดเล็บ ของแม่ : เสื้อผ้าใส่กลับ สบู่ ยาสีฟัน แปลงสีฟัน แป้ง หวี ผ้าอนามัยแบบห่วง ของพ่อ : ไม่ต้องเตรียมโรงพยาบาลไม่ให้เฝ้า ตอนเราคลอดพยาบาลไม่ให้พ่อเฝ้าให้เเค่มาดูเป็นเวลานอกเวลาพยาบาลจะดูแลเอง