โดนกระตุ้นคลอด

แม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นคลอดบ้างคะกี่วันคลอด?บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซ็นมา1อาทิตย์แล้ว เลยขอหมอให้ยากระตุ้นคลอดหมดไป1กระปุกท้องปั้นถี่ปากมดลูกเปิดเพิ่มเป็น2เซ็นแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ #39w1dค่ะ

1 ตอบกลับ

โดนตอนเช้า ประมาณตี2 เริ่มปวดท้อง แต่ห่างกันเป็นครึ่งชั่วโมง จนตี5เริ่มปวดถี่ขึ้นแล้วมีมูกเลือดออก ไป รพ.เปิด3เซน สรุปคลอดตอนเย็นค่ะ🙂