ปวดท้องข้างขวาจี๊ดๆ

แม่ๆคนไหนเคยปวดท้องด้านขวาจี๊ดๆมั้ยคะ ปวดแบบเดินก็เจ็บ แต่ไม่ได้ปวดหน่วงนะคะ เจ็บจี๊ดเหมือนจะเป็นตะคริวแต่ก็ไม่ใช่ เป็นแล้วพอนั่งพักหรือนอนก็ดีขึ้น อยากทราบว่าต้องทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องนอนนิ่งๆ หรืออยู่นิ่งๆสักพัก ก็หายไปเองค่ะ น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยาย