แม่ๆคนไหนเคยติดโควิดตอนท้องบ้างคะ

แม่ๆคนไหนเคยติดโควิดตอนท้องบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 28w5d ตรวจเจอว่าติดโควิด กังวลมากเลยค่ะ กลัวจะส่งผลต่อตัวเล็กในท้อง 🥺😢

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่ยาอาจจะส่งผล ถ้าแม่กลัวกระทบกับน้องต้องฝืนไม่กินยาค่ะ แต่แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอดีดว่าค่ะเขาจะได้จัดยาให้ถูก

6mo ago

ตอนนี้แม่กินก็กินแค่พาราเวลามีไข้ค่ะ หมอให้ยาพารา แก้แพ้ แก้ไอมาค่ะ