ฉีดยากระตุ้นปอด ตั้งครรภ์34สัปดาห์

แม่ๆคนไหนเคยฉีดยากระตุ้นปอดลูกบ้างค่ะ แล้วยังคลอดก่อนกำหนดไหม ค่ะ

15 ตอบกลับ

ฉีดตอน33+2​ ตอนนี้38+3​ ยังไม่คลอดเลยจ้า555

ฉีดกระตุ้นปอดตอน8เดือนค่ะช่วงติดโควิด

3y ago

แล้วได้ผ่าคลอดมั้ยค่ะ หรือให้รอไปเลื่อยๆจนถึงกำหนดคลอดค่ะ พอดีตอนนี้หนูท้อง8เดือนกว่าติดโควิด แล้วได้ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กไป4เข็ม

เรากำลังนอนฉีดยาอยู่เหมือนกันค่ะ

2y ago

ตอนนี้ก็ฉีดเหมือนกันคะ 34+1 วัน ภาวะน้ำคร่ำน้อย จะเป็นอะไรไหมคะ

ไม่เคยเลยค่ะ รอคำตอบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เคยฉีด ตอน 30วีค